News & Articles

"แพท พาวเวอร์แพท" ​ เปิดเคล็ดลับบาลานซ์ชีวิตได้ดีเพราะมี "GOOD9”

Product 20/01/2023

เจ้าของฉายาแด๊ดดี้สุดอบอุ่นละลายหัวใจทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ คงหนีใครไปไม่พ้นนอกจากคุณแพท พาวเวอร์แพท หรือ วรยศ บุญทองนุ่ม นักร้องนำวง POWER PAT ยุค 90 ที่โด่งดังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก และนอกจากฉายาแด๊ดดี้แสนอบอุ่น คุณแพทก็ยังขึ้นชื่อว่าเป็นแรงบันดาลใจและสร้างพลังบวกให้กับหลายๆ คนในการเริ่มต้นชีวิตใหม่ เพราะไม่มีใครที่ไม่เคยทำผิดพลาด แต่ถ้าผิดพลาดแล้วต้องปรับปรุง เปลี่ยนแปลงให้ชีวิตดีและมีคุณค่ามากขึ้นกว่าเดิม ด้วยความคิดและแนวทางของคุณแพทจึงมุ่งเน้นเรื่องการใช้ชีวิตให้มีคุณค่าและใช้เวลาให้คุ้มค่ามากที่สุด คุณแพทจึงใช้เวลาทั้งหมดไปกับเรื่องงานและเรื่องครอบครัว 

คุณแพทกล่าวว่า “ผมเป็นคนที่ใช้ชีวิตแบบ work hard, play hard มากๆ อาจเพราะว่าเคยพลาดโอกาสดีๆ หลายๆ อย่างไป ตอนนี้ผมเลยใช้ชีวิตอย่างเต็มที่กับโอกาสที่เข้ามา กลับไปทำในสิ่งที่เคยชอบทำ ลองจับงานหลายๆ ด้าน ทำในสิ่งที่ไม่คิดว่าจะทำได้ ผมอยากจะไปให้สุดในทุกด้าน เลยทุ่มเททั้งแรงใจแรงกายให้กับทั้งงานและครอบครัวไปพร้อมๆ กัน และอาจเพราะผมใช้ชีวิตแบบนี้มั้งครับ มีอะไรให้คิด หาอะไรทำอยู่ตลอด ร่างกายเลยเคยชินกับการที่สมองถูกใช้ตลอดเวลา มารู้ตัวอีกที ก็กลายเป็นคนหลับยากไปแล้ว และด้วยอายุที่มากขึ้นร่างกายเลยประท้วงผม ทำให้ฉุกคิดขึ้นได้ว่าไม่ควรละเลยเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องการพักผ่อนที่ถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เพราะถ้าพักผ่อนไม่พอก็จะทำให้เกิดโรคต่างๆ ตามมามากมาย เช่น เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ความจำสั้นลง ระบบภูมิคุ้มกันบกพร่อง โรคเบาหวาน โรคหัวใจ ผมพึ่งตระหนักว่าจริงๆ แล้วคนเราทำอะไรต้องอยู่บนความพอดี ถ้าบาลานซ์ชีวิตให้ดี เราจะได้มีเวลาทำในสิ่งที่เราอยากทำมากขึ้น” 

ที่ผ่านมามีแบรนด์อาหารเสริมหลายแบรนด์ติดต่อเข้ามา ซึ่งปกติผมไม่ทานอาหารเสริมครับเพราะเป็นคนดูแลตัวเองดีพอสมควร เลยคิดว่าไม่น่าต้องมีตัวช่วยอะไรก็ได้ แต่เพราะผมมีปัญหาเรื่องนอนหลับยากมาก เลยตัดสินใจลองทานอาหารเสริม REAL ELIXIR GOOD9 (กู๊ด 9) เพราะผมชอบ Concept ของแบรนด์นี้ ที่อยากให้ทุกคนพักผ่อนได้ง่ายโดยไม่กวนเวลาใช้ชีวิต และเขาไม่ใช่ยานอนหลับ เขาเป็นตัวช่วยที่ทำให้พักผ่อนได้ง่าย ผมอยากรู้แค่ตรงนี้เลยว่าถ้ามันไม่ใช่ยานอนหลับ มันจะทำให้หลับง่ายหลับสบายได้เต็มที่ยังไง ก็เลยตัดสินใจลองทาน REAL ELIXIR GOOD 9 ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ปลอดภัยอย่าง แอล-ธีอะนิน ฟาร์มากาบา คาโมมายล์ รวมไปถึงวิตามินบี 6 และวิตามินบี12 ในทุกวันที่ผมทำงานหนักผมจะนอนหลับสบาย และตื่นเช้ามาก็รู้สึกสดชื่น ไม่มี effect ไม่มีอาการงัวเงียอะไรเลย เหตุผลที่ผมเลือก Good9 ผมไม่ได้ตัดสินใจเป็นพรีเซ็นเตอร์เพราะเขาจ้างผมอย่างเดียว แต่ที่ผมเลือกเพราะ Good9 ช่วยให้ผมได้ใช้ชีวิตแบบ Hard Passion และ Good9 ให้ผมได้ใช้ชีวิตบาลานซ์อย่างที่ผมต้องการ 
บาลานซ์ชีวิตได้ดี ต้องมี Good9” 

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ REAL ELIXIR GOOD9 (กู๊ด 9 Good night) 
สามารถสั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: REAL Elixir และ Line @realelixir